Menu

Viet SMS


  

        ỨNG DỤNG VIỆT (một nhánh của congdongjava.com) là một trang web chuyên giới thiệu về các sản phẩm thuần Việt dành cho các dòng smartphone hiện nay, do người Việt Nam viết dựa trên các ý tưởng và tính khả dụng của ứng dụng, mục đích là nhằm mang đến cho người dùng những ứng dụng hữu ích, thông minh và quan trọng là giúp các nhà phát triễn phần mền Việt Nam mở ra con đường đi mới sáng tạo và hòa nhập với xu hướng phát triễn cộng nghệ của thế giới.

          Theo thống kê thì hầu hết người dùng Việt Nam đều dùng các ứng dụng của các nhà phát triễn nước ngoài hoặc là các ứng dụng được dịch lại từ các ứng dụng nước ngoài.....Song, hiện nay số người sở hữu smartphone tăng mạnh, thêm nhiều ứng dụng di động hữu ích thu hút người dùng  ( người dùng tập trung khai thác ứng dụng hơn là sử dụng điện thoại theo cách truyền thống), chất lượng mạng 3G được cải thiện là những nét chính của thị trường di động Việt Nam hiện nay .

           Vì vậy, với những thực tế như trên, tại sao chúng ta vẫn theo học về lập trình, về công nghệ mà vẫn sử dụng sản phẫm của người khác ? Tôi tin vào sự phát triển về Công nghệ của Việt Nam trong tương lai, về thị hiếu của người dùng hiện nay và tin vào thế hệ trẻ hiện nay và tôi mong với xu hướng này, nền tảng này chúng ta sẽ ngày càng có thêm nhiều ứng dụng do chính các thế hệ trẻ của Việt Nam tạo ra,với mục tiêu và ý tưởng đó, tôi tin rằng nền Công nghệ Việt Nam sẽ hội nhập với các nước đang phát triển mạnh về công nghệ và cả toàn thế giới, biến cái không thể thành cái có thể.


            Hiện nay, trang web vẫn còn non trẻ, nên những sản phẩm đầu tiền được ra mắt là những sản phẩm dành cho dòng smartphone phổ biến nhất Việt Nam hiện nay đó là dòng smartphone chạy hệ điều hành android....Với ỨNG DỤNG VIỆT bạn có thể tìm thấy tất cả những ứng dụng thuần Việt  hoàn toàn được tạo ra và phát triển bởi người Việt.

            Hi vọng nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người, cũng như những góp ý chân thành để những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, chất lượng hơn và thông minh hơn, cũng như sự hỗ trợ của người dùng để tôi có thể duy trì và phát huy hết khả năng của mình đưa đến người dùng nhiều ứng dụng tối ưu nhất, giúp website ngày càng phát triển hơn và giúp tài năng Việt ngày càng được nhiều bạn bè thế giới biết đến hơn nữa./.
         
             Trân trọng.

7 comments:

 1. Ung dung viettrack, theo doi cuoc goi,tin nhan khong xai duoc Tai khoang da co,con ma kich hoach nhap mai ma khong dung Noi chung,toi xem huong dan cai dac ung dung nhieu roi ,lam theo dung dan cai dac dung quy trinh ,van ,khong xai duoc

  Trả lờiXóa
 2. Quên mã code phần mềm chặn cuộc gọi làm sao lấy lại

  Trả lờiXóa
 3. Thêm ứng dụng xem thông tin sim, điện thoại cho ai cần
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtool.vsim.simcardinfodetail

  Trả lờiXóa
 4. Thêm ứng dụng xem thông tin sim, điện thoại cho ai cần
  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vtool.vsim.simcardinfodetail

  Trả lờiXóa
 5. Phần mền xứ lý hình ảnh, do team mình viết, các bạn ủng hộ phần mền người Việt Nam viết với nhé
  http://aloapp.com.vn/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể làm thiệp, giải trí, postcard dành tặng bạn bèm gia đình

   Xóa
 6. ứng dụng đèn pin nguồn đèn led flash cực kì tiện lợi
  https://play.google.com/store/apps/details?id=mvv.uto.nar.powerflash

  Trả lờiXóa

 
Top