5 biểu tương cảm xúc mới, cách kích hoạt biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook

Chia sẻ qua:

Nếu chưa thấy những biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook, hãy thử các cách hướng dẫn trong bài dưới đây.

Bộ 5 biểu tượng cảm xúc mới của Facebook với tên gọi Facebook Reaction cuối cùng đã xuất hiện. Điều này có nghĩa là bạn có thể thể hiện nhiều cảm xúc với một dòng trạng thái hơn việc bấm “like” đơn thuần. Nếu bạn chưa nhìn thấy những lựa chọn này trong phần News Feed, hãy làm theo hướng dẫn sau.

Trên bản desktop


Trên phiên bản cho trình duyệt của Facebook, chỉ cần trượt chuột vào nút Like và các biểu tượng cảm xúc mới sẽ xuất hiện trên thanh ngang bên trên. Lưu ý là sau khi được cập nhật bộ biểu tượng cảm xúc này, mỗi bài đăng sẽ chỉ hiện 3 biểu tượng cảm xúc được bấm nhiều nhất còn số lượng tính vẫn là tổng của tất cả. Mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng một biểu tượng cho mỗi bài đăng nhưng bạn có thể thay đổi biểu tượng sau đó.
Ngày hôm này 26/2 ad test trên hầu hết trình duyệt trên máy tính kể cả phiên bản trình duyệt của di động điều hỗ trợ 5 biểu tưởng cảm xúc mới trên
Trên di động
Trên ứng dụng di động Facebook, bạn có thể cần phải đóng ứng dụng hoàn toàn sau đó mở lại để nhận được phần cập nhật. Sau khi bạn click vào nút Like trên bài đăng, một tin nhắn sẽ hiện ra hướng dẫn bạn giữ nút like để mở chọn các biểu tượng cảm xúc. Đừng thất vọng nếu bạn đã thử mà không thấy gì bởi dù thế nào chúng ta cũng phải đợi bản cập nhật xuất hiện trên thiết bị của mình.
Trên thiết bị di động các bạn phải kiểm tra cập nhật thường xuyên trên Chợ Google Play trên Android hoặc Chợ App Store trên IOS, cập nhật và làm theo hướng dẫn, hiện tại Việt Nam vẫn chưa thấy bản cập nhật nào, 


Chia sẻ qua:

facebook

tin cong nghe

Đăng phản hồi:

0 comments: