[Tin tức] Microsoft ra mắt feature phone - điện thoại bình dân mới Nokia 130

Chia sẻ qua:Microsoft mới đây vừa ra mắt chiếc điện thoại cơ bản Nokia 130 nhắm đến các thị trường mới nổi

Trước đây, trong một bức email nội bộ gửi cho các nhân viên của mình, Microsoft đã cho thấy kế hoạch tương lai của công ty bao gồm việc loại bỏ dòng điện thoại tính năng và các thiết bị chạy Android của Nokia, tuy vậy, số phận những chiếc điện thoại cơ bản sẽ vẫn được Microsoft bảo toàn.

tinhte_Nokia-130-Single-SIM.
Ngày hôm nay, Microsoft đã cho ra mắt dòng điện thoại Nokia 130 mới với giá bản chỉ 25 đô la. Máy được trang bị khả năng chơi nhạc MP3, xem video cùng với việc hỗ trợ đài FM và đèn pin. Đây là dòng điện thoại cơ bản được sản xuất để phục vụ cho các thị trường mới nổi nơi smartphones vẫn còn đang chậm chạp trong việc giảm giá thành xuống dưới ngưỡng 30 đô la.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Recode, Jo Harlow đến từ Microsoft đã cho biết rằng Microsoft hiện vẫn sẽ bám trụ với các dòng điện thoại cơ bản do hãng hiện không có một dự án nào khác nhắm đến nhóm người dùng tại các thị trường trên. Mặc dù sản phẩm Nokia 103 mới nhất không được trang bị kết nối Internet, tuy vậy, Harlow vẫn tin rằng những người dùng này sẽ sớm tạo một tài khoản Microsoft cho riêng họ và trở thành một phần của hệ sinh thái Microsoft. Chiến lược này được Microsoft áp dụng tương tự như những gì hãng đã làm đối với dòng Nokia X chạy Android, ép người dùng sử dụng các dịch vụ của Microsoft trên Android thay vì sử dụng các dịch vụ của Google như các thiết bị khác.
Chia sẻ qua:

dien thoai co ban

nokia 130

tin cong nghe

Đăng phản hồi:

0 comments: