[Tin tức] Galaxy Note 4 sẽ trình làng ngày 3/9 tại Berlin - Đức

Chia sẻ qua:
Tin Android - Theo như nội dung của thư mời giới truyền thông thì sự kiện này sẽ điễn ra tại Berlin - Đức vào 2 giờ chiều.

Samsung vừa gửi thư mời giới truyền thông tham gia sự kiện Unpacked 2014, diễn ra vào đầu tháng 9 ngay trước triển lãm IFA tại Đức.

Thư mời của Samsung khá đơn giản và không có những hình ảnh mang tính ẩn ý như trước. Tuy nhiên, nhiều người đoán rằng gần như chắc chắn Galaxy Note thế hệ thứ 4 sẽ xuất hiện. Hãng Hàn Quốc luôn chọn triển lãm IFA làm nơi giới thiệu dòng phablet ăn khách nhất của họ.


Một phần thư mời của Samsung.

Galaxy Note 4 dự kiến sẽ là smartphone mạnh nhất của Samsung. Máy được cho là có màn hình siêu nét QHD kích cỡ 5,7 inch, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera phía sau 16 megapixel và camera trước 4 megapixel.

Như thường lệ, phablet mới sẽ được trang bị một số tính năng đặc biệt, có thể là cảm biết vân tay, cảm biến đo độ bức xạ của mặt trời, thậm chí là cảm biến nhận diện võng mạc hay màn hình cong...

Ngoài Galaxy Note 4, Samsung được mong đợi sẽ công bố kính tương tác thực ảo Gear VR giống như Oculus Rift, kính thông minh Gear Glass giống Google Glass hay đồng hồ thông minh Gear S.
Chia sẻ qua:

galaxy note 4

samsung ra mat

tin tuc

Đăng phản hồi:

0 comments: