[Thủ thuật] Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Androird

Chia sẻ qua:

Với những game chiến thuật vô cùng hấp dẫn, bạn có thể tham gia cuộc chiến, điều khiển những quân lính của mình xây dựng căn cứ và sử dụng mưu lược của mình để đánh bại đối thủ. Dưới đây là 7 game chiến thuật hay nhất cho Android mà bạn không thể bỏ qua.

 1. Anomaly 2

Anomaly 2 được đánh giá là trò chơi chiến thuật hàng đầu dành cho di động năm 2014. Tương tự như phần 1, trong Anomaly 2, bạn sẽ có cơ hội thử tài thao lược của mình trên chiến trường, sắp xếp đội hình và lãnh đạo một cách thông minh nhất.

Anomaly 2  (Ảnh Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Android)
Bối cảnh của game cũng khá đặc biệt, bạn sẽ được đưa đến với thế giới tương lai hoang tàn trước sự tấn công của người ngoài hành tinh. Trước thảm họa đó, loài người đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng và nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt lực lượng của mình tấn công đối phương để cứu thế giới.

Anomaly 2 sẽ mang đến cho bạn 15 nhiệm vụ khác nhau, đó có thể là thành phố New York phủ đầy băng tuyết trắng, khu rừng nhiệt đới Amazon ở Brazil và cả Nam Cực…. Về cơ bản, Anomaly 2 sở hữu đồ họa khá đẹp, cùng lối chơi vô cùng hấp dẫn.

2. Autumn Dynasty-RTS

Tiếp theo, chúng ta cùng làm quen với Autumn Dynasty-RTS- game có bối cảnh thời Xuân Thu chiến quốc tại Trung Quốc.

Autumn Dynasty-RTS  (Ảnh Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Android)
Trong game, nhiệm vụ của bạn là vào vai một vị chỉ huy và huấn luyện các đơn vị chiến đấu, xây dựng thành trì, bảo vệ đất nước và mở rộng lãnh thổ của mình. Game sở hữu đồ họa đẹp, chân thực sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

3. Devils’s Attorney

Devils’s Attorney là game sẽ đưa bạn quay trở về những năm 80 và vào vai một nhà luật sư để bào chữa cho thân chủ của mình.

Devils’s Attorney  (Ảnh Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Android)
Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải tìm cách phản biện lại nguyên đơn với các cáo buộc chống lại khách hàng của bạn. Vì vậy, bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết để có thể chống lại các bằng chứng, vật chứng xác đáng mà bên nguyên đưa ra. Nếu bạn không đưa ra được giải thích hợp lý, bạn sẽ bị thua cuộc. Sau mỗi màn chơi, bạn có thể giành được một số tiền để tăng các kỹ năng cho bản thân mình.

Game có đến 58 thử thách đang chờ bạn khám phá. Vời đồ họa 3D đẹp, âm thanh sống động, Devils’s Attorney sẽ mang đến cho bạn cảm giác được trải nghiệm một phiên tòa thật sự.

4. Kingdom Rush Frontiers

Kingdom Rush Frontiers là game tháp phòng thủ khá hay và hấp dẫn. Trong game, nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng một đội quân mạnh mẽ để có thể chống lại những cuộc tấn công không ngừng nghỉ của đối thủ.

Kingdom Rush Frontiers  (Ảnh Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Android)

Trong quá trình chơi, bạn sẽ phải trổ tài điều khiển việc xây các pháo đài cũng như chỉ đạo đội quân của mình không cho chúng vượt được hàng rào phòng thủ. Bạn cũng phải khéo léo đánh bại quân địch để giành tiền vàng, và đừng để thành phố của bạn bị vùi lấp trong đổ nát.

5. Star Command

Trong game Star Command, nhiệm vụ của bạn là xây dựng và chỉ huy một đội quân ngoài vũ trụ để bảo vệ được con tàu của chính mình khỏi các cuộc tấn công từ các thế lực thù địch ngoài không gian. Bên cạnh đó, bạn còn phải điểu khiển đội ngũ của mình thực hiện các nhiệm vụ như vá và sửa chữa những lỗ hổng trên tàu.
Star Command  (Ảnh Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Android)
Dù gameplay của Star Command không được đánh giá cao nhưng với với nội dung khá hấp dẫn cùng các yếu tố chiến đấu kết hợp chiến thuật thời gian thực, đây vẫn là một lựa chọn thú vị mà bạn nên cân nhắc tải về ngay bây giờ.

6. XCOM

Bối cảnh của XCOM sẽ đưa bạn đến với thế giới hoàn toàn mới, khi cuộc sống của nhân loại đang bị đe dọa bởi cuộc xâm lăng của những người ngoài hành tinh. Trước bờ vực của sự tuyệt chủng, các quốc gia trên thế giới ra quyết định thành lập XCOM - tổ chức có nhiệm vụ đương đầu với những vị khách không mời mà đến.
XCOM  (Ảnh Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Android)
Nhiệm vụ của bạn là sẽ vào vai người đứng đầu XCOM và bạn hoàn toàn có quyền quyết định những ai có mặt trong hàng ngũ của mình cũng như quyết định họ sẽ chiến đấu ra sao. Bên cạnh nhiệm vụ chỉ đạo đội quân của mình, cẩn trọng tính toán từng bước đi, bạn sẽ còn phải tập trung phân tích, nghiên cứu các loại vũ khí thu thập được từ các tù binh người ngoài hành tinh và chế tạo ra vũ khí để chống lại chúng.

Nhìn chung, với gameplay đỉnh cao cùng đồ họa 3D sắc nét, XCOM là lựa chọn hấp dẫn dành cho những người yêu thích thể loại game chiến thuật theo lượt.

7. Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2 sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến chống lại lũ zombies đang có ý định phá hoại khu vườn của bạn.
Plants vs. Zombies 2  (Ảnh Top 7 game chiến thuật hay nhất cho Android)

Nhiệm vụ của bạn đơn giản là giúp nhân vật Crazy Dave trồng cây, sửa dụng các vũ vị khí bảo vệ mảnh vườn của mình. Plants vs. Zombies 2 sẽ mang đến cho bạn nhiều màn chơi mới, nhiều cây mới, và nhiều zombies mới so với phần 1. Bạn cũng có thể tác trực tiếp với zombies, đồng thời có thể nuôi cây để cây tăng thêm sức mạnh cho mình.
Chia sẻ qua:

game android

game hay

thu thuat

Đăng phản hồi:

0 comments: