[Tin tức] Viettel chính thức phân phối iPad tại Việt Nam

Chia sẻ qua:
Lần đầu tiên Viettel cung cấp iPad tại hệ thống cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc. Giá bán iPad Air Cellular và iPad Mini Retina Cellular trên hệ thống cửa hàng và siêu thị của Viettel chỉ từ 12,89 triệu đồng.Ngày 30/7/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố sẽ chính thức phân phối sản phẩm iPad cho người dùng tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Viettel cung cấp thêm sản phẩm của Apple bên cạnh các dòng máy iPhone.
Theo đó, Viettel sẽ phân phối 2 dòng máy tính bảng iPad là iPad Air Cellular và iPad mini Retina Cellular với đầy đủ các phiên bản và màu sắc. Cụ thể, iPad Air có giá bán 15,49 triệu đồng cho phiên bản 16GB, 17,49 triệu đồng cho phiên bản 32GB; iPad Mini Retina Cellular có giá bán 12,890 triệu đồng cho phiên bản 16GB và 15,79 triệu đồng cho phiên bản 32 GB.
Sản phẩm iPad do Viettel phân phối đều được bảo hành 12 tháng theo đúng chính sách của Apple. Viettel cũng áp dụng chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng mua iPad. Theo đó, chỉ với 90.000 đồng/tháng khách hàng được sử dụng 2GB data/tháng trong vòng 18 tháng.
Đây là lần đầu tiên sản phẩm iPad được phân phối chính thức qua nhà mạng tại Việt Nam.
Chia sẻ qua:

apple

ipad

tin cong nghe

Đăng phản hồi:

0 comments: