[Thủ thuật] Làm sao để sử dụng ”Ok Google” ở bất cứ màn hình nào của Android

Chia sẻ qua:

Bằng cách sử dụng từ khóa lệnh ” Ok Google ” để bắt đầu cho một việc tìm kiếm bằng giọng nói tại bất kỳ màn hình nào của điện thoại là một tính năng có thể là cần thiết đối với nhiều người. Ngay bây giờ, bạn có thể kích hoạt chức năng này trên bất kỳ thiết bị nào, từ Galaxy S4 , LG G2 hay Nexus 7… ​​Tất cả những gì bạn cần là một kết nối tới internet. Dưới đây là cách để bạn có thể sử dụng “Ok Google” ở khắp mọi nơi trên điện thoại của bạn.Tất cả những gì mà các bạn cần làm là mở hộp Google Search box và gõ vào hộp đó từ khóa : ” Ok Google everyhere”. Đó là nó. Một khi bạn đã tìm kiếm, sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào Ok Google từ bất kỳ màn hình cài đặt. Bây giờ bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Settings của bạn (biểu tượng màu xám với một chữ G và bánh răng trong ngăn kéo ứng dụng của bạn).

Bạn cần phải kích hoạt Audio History trong Voice Settings của bạn và bây giờ bạn phải sử dụng tiếng Anh-Mỹ để sử dụng. Đây là quá trình ảnh chụp màn hình:

Google-Voice-Settings
Vào Google Settings > Search & Now > Voice > cài đặt ”US English” và ”Ok Google hotword detection”.
Ok-Google-Detection
Tap check chọn mục ”From any screen”

Ok-Google-Everywhere
Đó là nó, một khi bạn đã kích hoạt Audio History và ghi lại giọng nói của bạn để Google biết và nghe để có thể kích hoạt việc tìm kiếm bằng giọng nói OK Google từ bất kỳ màn hình nào trên thiết bị Android của bạn. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng tính năng này mà không cần cài đặt gì thêm?.

Chia sẻ qua:

thu thuat android

Đăng phản hồi:

0 comments: