[Dự đoán] Những gì chúng ta mong đợi ở Android 5.0 L trên Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7 và Nexus 10

Chia sẻ qua:


Như chúng ta đã thấy, chẳng có gì còn là bí mật khi Google chuẩn bị tung ra Android 5.0 L(Lollipop). Cập nhật đầu tiên cho các thiết bị Nexus 4,5,7,10. đã được giới thiệu phiên bản cho nhà phát triển vào cuối tháng trước tại Google IO. Có lẻ là bản cập nhật lớn nhất của Google từ trước tới nay.

Google chưa tiết lộ về tên gọi của Android mới là Android 4.5 L hoặc Android 5.0 L, nhưng xét theo số lượng thay đổi và cải tiến, chúng tôi tin tưởng tên Android 5.0 L sẽ được sử dụng.

Như những gì tôi đề cập ở trên Android 5.0 L sẽ được cập nhật chính thức lên Android 5.0 L cho các dòng thiết bị Nexus 4, Nexus 5, Nexus 7, Nexus 10; các dòng Google Play Experience và các thiết bị hàng đầu chạy android của các hảng sản xuất Android nổi tiếng. Phiên bản Preview đành cho nhà phát triển đã chính thức cho tải về cho Nexus 5 và Nexus 7 2013 mà Tin Android đã hướng dẫn cách cài đặt.

Nhưng khi nào Android 5.0 L sẽ có bản cập nhật chính thức? ngày chính xác thì chưa ai biết được. Google chỉ thông báo tại sự kiên IO sẽ ra mắt và giữa mùa thu. Google thường có thói quen ra mắt những bản cập nhật quan trọng nhất cho Android vào tháng 10 cùng với việc giới thiệu các thiết bị phần cứng mới.

Dư đoán Google sẽ ra mắt dòng máy tính bảng mới do HTC sản xuất sẽ giới thiệu vào tháng 10. Nếu các dự đoán của giới báo chí dúng thì thiết bị này sẽ là Nexus 8 hoặc Nexus 9, màn hình 8-9 inch, tỷ lệ 4:3 với bộ xử lý 64bit của Nvidia, 3G RAM, camera 8 chấm và Android 5.0 L sẽ được cài mặc địch khi được bán ra.

Mời các bạn xem thêm nhưng điểm mới thay đổi của Android 5.0 L tại đâyTóm lại, theo dư đoán thì Android 5.0 L sẽ ra mắt vào tháng 10 cho các dòng Nexus, Google Play Edition sẽ nhận được bản cập nhật trong tháng đó, tiếp theo là thiết bị của các hãng Samsung, LG, Sony, Motorola, HTC sẽ được cập nhật trong năm 2014.

Tin Android lược dịch từ Android Geeks


Chia sẻ qua:

android

android 5.0

android l

Lollipop

nexus

tin cong nghe

tin tuc

tin tuc android

ung dung viet

Đăng phản hồi:

0 comments: