Bốn điện thoại Android có màn hình đẹp nhất hiện nay

Chia sẻ qua:


Tin Android - 4 sản phẩm smartphone có màn hình được đánh giá đẹp nhất hiện nay: LG G3, Samsung Galaxy S5, HTC One M8, Sony Xperia Z2

1. LG G3


LG trang bị cho smartphone cao cấp G3 màn hình 5.5 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel và mật độ điểm ảnh 538ppi. Mặc dù mắt thường khó nhận biết sự khác biệt mà một màn hình 538ppi đem lại so với một màn hình 466ppi, không thể phủ nhận chiếc smartphone hàng đầu của LG là một trong những smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay.

2. HTC One M8


HTC One M8 tự hào có màn hình IPS LCD 5 inch tươi sáng và sinh động. One M8 không gặp khó khăn trong việc hiển thị hình ảnh một cách sắc nét.
Tuy nhiên, tác giả Brian Bennett của tạp chí Cnet lưu ý rằng: Chớ đeo kính màu khi bạn dùng One M8 ngoài trời vì màn hình One M8 trông hơi tối ở chế độ chiều dọc, mặc dù màn hình vẫn sáng khi ở chế độ chiều ngang.

3. Samsung Galaxy S5


Thay vì tăng độ phân giải và mật độ điểm ảnh, Samsung đã đem đến cho màn hình Galaxy S5 những cải tiến nhỏ nhưng đáng chú ý. Galaxy S5 được trang bị tấm màn hình mới với công nghệ khiến màn hình có thể thích ứng với môi trường xung quanh. Những tông màu quá bão hòa gây khó chịu của màn hình AMOLED cũng được giảm bớt, khiến màu sắc trông chân thực hơn nhưng vẫn sống động.
4. Sony Xperia Z2


Sony sử dụng công nghệ Triluminous cho màn hình IPS tuyệt đẹp của Xperia Z2.
Độ phân giải 1080p và mật độ điểm ảnh 423ppi cho hình ảnh đẹp khi người dùng chơi game lẫn xem phim. Bạn có thể điều chỉnh độ cân bằng màu sắc của màn hình theo ý thích.
Chia sẻ qua:

man hinh dep

tin tuc

Đăng phản hồi:

0 comments: